Địa chỉ: 573 Hồ Văn Cống, Khu 8, P Tương Bình Hiệp,Thành phố Thủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương
                                        Điện thoại: 0650.2200562 - 0906.043.193 - Fax: 825058687585

DANH MỤC SẢN PHẨM
Mai mi
W
TS 02
C34
CD
09
#42
B34
CẤY LÁ DỪA KIM TUYẾN
CẤY LÁ DỪA
C34
#42
CD
TS 02
09
B34
THÀNH VIÊN

Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
Đang trực tuyến: 3
Tổng số người đã xem: 361718
CHI TIẾT
Mẹo dán mi giả dễ và đẹp

Mẹo dán mi giả dễ và đẹp

Bạn lóng ngóng mãi mới mà dán không xong hàng mi giả, hoặc dán được nhưng trông nó vừa xấu vừa… giả? Đó là vì bạn chưa có mẹo thôi.

Chắc hẳn bạn đã tham khảo các bước dán mi giả có nhiều trên mạng, thậm chí xem cả clip: bạn chỉ cần cắt bớt mi giả cho hợp với chiều dài của mắt, bôi keo lên, để nửa phút cho keo gần khô rồi dán vào sát mi thật, từ giữa ra hai bên, dùng cán cọ ấn vào cho chặt.

Nhưng nhìn người ta làm thì đơn giản thế, mà sao khi tự mình làm thì chẳng đơn giản chút nào. Bạn lóng ngóng dán lệch, và dù mi giả đã được cắt ngắn (mi giả thường được thiết kế dài, cần cắt ở cả hai bên để nó không đâm vào khóe mắt hoặc làm đuôi mắt trĩu xuống) thì nó vẫn cộm cộm như đâm vào mắt. Bạn vừa bỏ tay ra, mi giả đã rơi xuống, khiến lớp keo màu đen lem nhem quanh vùng mắt bạn, trông thật thảm. Bạn chỉ có cách tẩy trang rồi trang điểm, dán mi lại.

Người viết bài này đã từng “nếm” tất cả những “tai nạn” trên cho đến khi rút được kinh nghiệm về cách dán mi, và xin chia sẻ những bí quyết đó cho các bạn:

Mẹo dán mi giả dễ và đẹp

Bạn nhất thiết phải có một chiếc kéo nhỏ vẫn dùng để tỉa lông mày. Các tư vấn thường chỉ khuyên bạn cắt ngắn mi giả nhưng để dán mi dễ và đẹp, tự nhiên hơn, bạn còn cần phải lạng mỏng phần viền chân mi nữa. Phần này là nơi để bôi keo dán, thường khá dày, cứng đơ nên khi dán xong rất dễ bong đầu bong đuôi. Bạn nên khéo léo lạng mỏng còn 1/3, chỉ còn một đường mảnh. Làm vậy có mấy điều lợi: lượng keo bôi vào ít hơn, giảm nguy cơ gây lem nhem, hàng mi giả mềm mại, dễ uốn dán sát vào mi thật, trông giống như thật và khó bị bong, bật ra ngoài; bạn ít có cảm giác cộm, vướng.

Nếu như bạn từng gặp khó khăn khi dán mi bắt đầu từ giữa mắt, không sao dán cho khớp vị trí được thì hãy thử dán đầu hoặc đuôi mắt, tùy theo bạn thuận bên nào hơn. Bạn không khéo tay như các chuyên gia trang điểm, vì vậy đừng bắt chước họ dùng kíp kẹp mi giả hay công cụ dán mi để “đính” nó vào mắt, vì bạn sẽ “đính” trượt cho mà xem. Hãy dùng tay, cúi mắt xuống một chút đủ để nhìn thấy “hiện trường”, dán một đầu cho thật chắc chắn rồi uốn một đường đến hết đầu bên kia là xong.

Muốn đẹp hơn, bạn kẹp mi cho mi giả và thật “quyện” đều vào nhau rồi chải mascara, thế là đôi mắt sẽ cực kỳ long lanh mà lại tự nhiên nữaNHỮNG THÔNG TIN KHÁC

Sử dụng mi giả hoàn hảo như Katy Perry  (04/05/2013)
5 bước đeo lông mi giả tự nhiên cho mắt ấn tượng  (04/05/2013)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
General manager
Tel: 0978 302 995
General manager
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Y 0.15 -11mm
Chi tiết..
Y 0.15 -10mm
Chi tiết..
Y 0.15 -13mm
Chi tiết..
08
Chi tiết..
09
Chi tiết..
01
Chi tiết..
Lông mi tiêu chuẩn Nhật Bản
Chi tiết..
lông mi tiêu chuẩn Hàn Quốc
Chi tiết..
#42
Chi tiết..
09
Chi tiết..